Drop Down MenusCSS Drop Down MenuPure CSS Dropdown Menu

Thứ Sáu, 24 tháng 3, 2017

Gỗ ghép xuất khẩu

Là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu gỗ ghép cho các đơn vị sản xuất mặt hàng gỗ xuất khẩu, chúng tôi luôn đảm bảo mặt hàng gỗ ghép đúng chất lượng, số lượng và thời gian giao hàng. Đồng thời chúng tôi luôn đồng hành với nhà sản xuất, cùng nhau tìm ra phương pháp ghép tốt nhất để tiết kiệm chi phí gỗ nguyên liệu và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Hiện chúng tôi là đơn vị chuyên nhận sản xuất hàng theo đơn tức là nhận sản xuất theo quy cách, chi tiết gỗ từ nguyên liệu gỗ có sẵn hoặc nguyên liệu gỗ do khách hàng đem tới (Gia công cưa, cắt và ghép gỗ theo yêu cầu đối với nguyên liệu gỗ nhập khẩu

1. Mặt hàng gỗ ghép được sản xuất từ nguyên liệu gỗ sẵn có của công ty :

- Gỗ ghép cao su : Đây là mặt hàng có thế mạnh của công ty chúng tôi, mặt hàng được sản xuất khép kín từ khâu mua gỗ tròn sau đó cưa xẻ và tẩm sấy thành nguyên liệu phôi gỗ cao su tiếp đến là ghép gỗ cung cấp cho các đơn vị sản xuất các mặt hàng từ gỗ cao su.

- Gỗ ghép gỗ Tràm : Với mặt hàng gỗ Tràm chúng tôi chuyên ghép gỗ phục vụ sản xuất thớt gỗ, với mặt hàng gỗ ghép chúng tôi chỉ nhận sản xuất gỗ ghép nguyên thanh.

2. Mặt hàng gỗ ghép được sản xuất từ nguyên liệu gỗ của khách hàng :
 
- Để phục vụ khách hàng tốt hơn chúng tôi nhận gia công ghép gỗ từ nguyên liệu gỗ do khách hàng đem tới, chúng tôi chi nhận ghép loại gỗ nhập khẩu như gỗ Sồi, Gỗ Tần Bì , Gỗ Thông, Gỗ Óc chó ...

Hình ảnh mặt hàng gỗ ghép : 

This Is The Oldest Page


EmoticonEmoticon