Drop Down MenusCSS Drop Down MenuPure CSS Dropdown Menu

Thứ Tư, 5 tháng 4, 2017

Gỗ ghép làm ván nền phủ veneer , phủ keo bóng

1. Gỗ ghép làm ván nền phủ veneer, phủ keo bóng :

Là sản phẩm gỗ ghép được xử lý bề mặt để có thể phủ veneer , phủ keo bóng .

2. Gỗ ghép phủ Veneer :

Veneer dùng để nói đến một loại ván gỗ dán những tấm Veneer lên phần bề mặt. Bản chất của tấm Veneer cũng là gỗ tự nhiên. Gỗ sau khi khai thác sẽ được cắt (bóc ly tâm) thành những lát dầy từ 0.3mm - 0.6mm; chiều rộng tuỳ theo loại gỗ, trung bình khoảng 180mm; dài khoảng 240mm; sau đó được phơi và sấy khô thành những tấm Veneer thành phẩm.

Gỗ ghép phủ veneer Tần Bì

Gỗ ván phủ veneer là sự sáng tạo của ngành gỗ kỹ thuật. Sử dụng ván nền là ván gỗ tự nhiên ghép thành tấm Gỗ dán theo quy cách chuẩn sau đó phủ một lớp keo lên bề mặt và dán lớp veneer (có thể 1 hoặc 2 mặt) lên bề mặt ván nền. Lớp veneer được dán lên ván nền dưới tác dụng của nhiệt và lực ép. Ưu điểm đặc biệt: Của gỗ ghép thanh và gỗ dán phủ veneer ở chỗ có tính bền, độ sáng, độ cứng, tính chịu lực kéo, tính ổn định vật lí chống lại trạng thái vênh, co rút và xoắn, nền gỗ ghép đã được tẩm thuốc ngâm và xử lý chống mọt vĩnh viễn. Tùy theo nhu cầu sử dụng, có thể sử dụng các loại gỗ ghép khác nhau như gỗ ghép thanh bằng gỗ cao su, gỗ ghép thanh bằng gỗ tràm ...  Veneer dán gỗ ghép cũng rất đa dạng như: Sồi, Ash, Xoan Đào

http://www.gỗghép.vn/2017/12/go-ghep-phu-veneer-xoan-dao.html
 Gỗ ghép phủ veneer Xoan Đào (ván nền gỗ cao su, tràm, thông, gỗ tự nhiên)

http://www.gỗghép.vn/2017/12/go-ghep-phu-veneer-soi.html
 Gỗ ghép hủ veneer Sồi (ván nền gỗ cao su, tràm, thông, gỗ tự nhiên)

3. Gỗ ghép phủ Keo bóng :

 Keo bóng hay còn được gọi là PVC tổng hợp là một vật liệu mới có chức năng bảo vệ bề mặt gỗ, thay thế hoàn hảo cho công nghệ sơn PU truyền thống.

Gỗ ghép phủ bóng là sản phẩm công nghệ mới ở chỗ tạo nên bề mặt phẳng sáng bóng, chống xước và chống lại việc xâm nhập của khí ẩm, hơi nước (tăng được tuổi thọ của ván trong điều kiện môi trường nóng ẩm), mặt khác màu sắc keo bóng tạo nên thẩm mỹ cao cho tấm gỗ ghép giống như việc phủ một lớp sơn PU lên mặt ván.
Gỗ ghép (gỗ cao su ) phủ keo bóng

Sử dụng sản phẩm mới này tiết kiệm được rất nhiều chi phí gia công sản phẩm như: bào mịn, sơn PU bằng phương pháp thủ công vì gỗ đã được xử lý và phun keo bóng bằng máy.

Mặt gỗ ván ghép thanh sau khi được xử lý trà nhẵn, phẳng được phủ một lớp keo bóng dạng lỏng, lớp keo này sau khi khô tự nhiên sẽ tạo nên một lớp màng mỏng cứng bám chắc vào bề mặt ván gỗ.
Ưu điểm đặc biệt: Của gỗ ghép thanh phủ keo bóng ở chỗ tạo nên bề mặt phẳng sáng bóng, chống xước và chống lại việc xâm nhập của khí ẩm, hơi nước (tăng được tuổi thọ của gỗ ghép thanh trong điều kiện môi trường nóng, ẩm), mặt khác màu sắc keo bóng tạo nên thẩm mỹ cao cho tấm gỗ ghép giống như việc phủ một lớp sơn PU lên mặt gỗ.

Về màu sắc của Keo bóng có các loại màu như: Không màu (trong suốt), màu cánh dán, màu hạt dẻ, màu xanh, màu đỏ, màu vàng, màu tím, da cam …

1 nhận xét so far

Please let me know if you're looking for a article writer for your weblog. You have some really good posts and I feel I would be a good asset. If you ever want to take some of the load off, I'd really like to write some articles for your blog in exchange for a link back to mine. Please blast me an email if interested. Thank you! gmail.com login


EmoticonEmoticon