Drop Down MenusCSS Drop Down MenuPure CSS Dropdown Menu

Thứ Sáu, 14 tháng 4, 2017

Gỗ ghép ThôngGỗ Ghép Thông :

Đối với sản phẩm gỗ ghép gỗ Thông chúng tôi nhận gia công ghép gỗ .

Quy cách gỗ ghép Thông phổ thông : (là quy cách ghép thông dụng hay còn gọi là ghép sẵn theo quy cách phổ biến tại các cửa hàng cung cấp gỗ ghép)


Chiều Dày: 10mm (10 ly) , 12mm (12 ly) , 15mm (15 ly), 18mm (18ly), 20mm (20 ly)
Độ rộng : 1200 mm  (1m2)
Chiều dài  : 2400 mm (2m4) 

Quy cách gỗ ghép Thông ghép theo quy cách  : ( hay còn gọi là  ghép theo đơn hàng, ghép theo yêu cầu, cụ thể của từng đơn hàng, cách ghép này phù hợp với các đơn vị trực tiếp sản xuất đồ gỗ, sản phẩm mộc như sản xuất giường gỗ, tủ gỗ, bàn ghế gỗ )

Quy cách gỗ Thông ghép đặt theo yêu cầu của khách hàng có công thức chung như sau :

dày (mm) x rộng (mm ) x dài (mm) 

Chiều Dày : Ngoài các chiều dày thông dụng 10mm (10 ly) , 12mm (12 ly) , 15mm (15 ly), 18mm (18ly), 20mm (20 ly) khách hàng có thể đặt ghép gỗ theo chiều dày phù hợp nhất để sản xuất mặt hàng gỗ của đơn vị mình chiều dày gỗ ghép theo quy cách có thể lên đến 500 mm.
 
Độ rộng : Max 1200 mm  (1m2)
Chiều dài  : Thông dụng Max 2400 mm (2m4) ( Đặc biệt có thể chiều dài lên đến 6000mm (6m)  

Sơ lược về cây gỗ Thông : 

Gỗ Thông là loại gỗ rừng trồng phổ biến , gỗ thông chiếm 70% diện tích rừng trồng trên trái đất.

- Thông là một loại cây thân gỗ lớn, mọc thẳng đứng. Là đại diện cho một loài cây thân gỗ mọc được ở vùng có khí hậu ôn đới. Cây Thông có tốc độ tăng trưởng tốt, thân cây to tròn đều và thẳng đứng, thuận lợi trong việc cưa xẻ, sản xuất các sản phẩm làm từ gỗ. Hiện nay Thông được trồng nhiều ở các nước có khí hậu ôn đới, gỗ Thông xuất khẩu và được dùng làm các sản phẩm đồ gỗ nội thất ở nhiều nước trên thế giới.

Đặc tính.

- Gỗ Thông thường mềm nhưng có độ ổn định cao. Cấu trúc vân thẳng là chủ yếu nên gỗ xẻ sấy thường ít bị cong vênh.

- Sản phẩm gỗ Thông có thể sử dụng cả đồ nội thất trong nhà và ngoài trời.

Công dụng chính
 Gỗ Thông tuy không được cứng như các loại gỗ khác nhưng lại được sử dụng rất rộng rãi trong sản xất các sản phẩm đồ gỗ xuất khẩu, chiếm đến 30% trong các loại nguyên liệu gỗ sử dụng. Sản phẩm sử dụng gỗ Thông nhiều nhất là các loại giường xuất khẩu sang thị trường Mỹ và Châu Âu, Nhật. (Hầu như tất cả các loại giường đều sử dụng nguyên liệu gỗ Thông : giường em bé, giường tầng….)

Mô tả quy trình ghép gỗ Thông :

Gỗ ghép thông được ghép từ nguyên liệu gỗ Thông đã qua tẩm sấy và xử lý mục mọt. Gỗ Thông nguyên liệu
sau khi qua công đoạn cưa xẻ tẩm sấy bào cắt, những thanh gỗ nhỏ được tiếp tục qua công đoạn ghép gỗ trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, thanh gỗ tiếp tục được xử lý qua công đoạn bào, phay mộng , ghép, chà nhám .... để hoàn thiện thành tấm gỗ ghép thanh .Gỗ ghép Thông được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất đồ mộc, trang trí nội thất, sản xuất ván sàn và nhiều sản phẩm gỗ khác.
Nguyên liệu gỗ Thông dùng để sản xuất gỗ ghép được xử lý bằng công nghệ biến tính gỗ trước khi đưa vào sản xuất nhằm làm tăng tính ổn định, độ bền, hạn chế tối đa sự biến dạng của gỗ trước điều kiện khí hậu ở Việt Nam.Liên hệ : 0968.970.650 - Gặp A.Trung
Email : support@ntwood.vn
Web : ntwood.vn
EmoticonEmoticon