Drop Down MenusCSS Drop Down MenuPure CSS Dropdown Menu

Thứ Năm, 27 tháng 4, 2017

Nguyên liệu gỗ sử dụng sản xuất gỗ ghép

Công nghệ gỗ ghép ra đời ngoài việc giúp tiết kiệm nguyên liệu gỗ còn giúp tạo ra nguyên liệu gỗ mới có chiều dày , chiều rộng và chiều dài theo ý muốn đồng thời khắc phục được nhiều khuyết điểm gỗ. Tuy nhiên là sản xuất gỗ ghép thường sử dụng trong việc sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp với số lượng lốn và liên tục nên nguyên liệu gỗ phù hợp thường là những nguyên liệu có trữ lượng lớn có thể khai thác thường xuyên và có thể tái canh để có thể khai thác cho những chu kỳ sau.
   
Đối với nguyên liệu gỗ rừng trong nước sử dụng cho sản xuất gỗ ghép phải kế đến những loại gỗ sau :

Nguyên liệu gỗ cao su đây là nguyên liệu phổ biến sử dụng cho sản xuất gỗ ghép, gỗ cao su bền đẹp và có màu sắc rất bắt mắt ngoài ra gỗ cao su rất dễ sơn phủ tạo màu trên bề mặt nên rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong sản xuất và chế biến gỗ. Ngoài ra nguyên liệu gỗ cao su thường có chiều dài dưới 1000m nên thường sử dụng trong sản xuất gỗ ghép liên kết mộng (ghép dọc trước sau đó ghép ngang tạo ván). 

Ngoài gỗ cao su thì một số nguyên liệu gỗ khác như gỗ Tràm, Gỗ Xoan Đào, Gỗ Xà Cừ...cũng là loại nguyên liệu sử dụng ghép gỗ khá phổ biến.

Gỗ nguyên liệu nhập khẩu là nguồn nguyên liệu bổ sung và làm phong phú đáp ứng nhu cầu đa dạng của ngành chế biến gỗ. Nguyên liệu gỗ nhập khẩu thường xẻ dài nên thường được dùng trong sản xuất gỗ ghép sẵn. Nguyên liệu gỗ nhập khẩu dùng trong sản xuất khá đa dạng bao gồm những loại gỗ sau :

Nguyên liệu gỗ Sồi, Tần Bì, Óc chó, Dẻ Gai , Gỗ Trăn , Gỗ Thông .....

Nam Trung JSC là đơn vị chuyên sản xuất gỗ ghép từ nguyên liệu gỗ trong nước đặc biệt gỗ ghép từ gỗ cao su và gỗ Tràm. Đối với nguyên liệu gỗ trong nước Nam Trung JSC chuyên ghép theo chi tiết sản xuất sản phẩm mộc (như ghép gỗ làm thớt, làm vai giường, đầu giường, cuối giường, ghép gỗ làm mặt bàn, mặt ghế, chân bàn chân ghép, pa nô cánh cửa, khung cửa, mặt bậc cầu thang .... Do sản xuất chính là ghép theo chi tiết gỗ nên đối tượng khách hàng chính của Nam Trung JSC thường là các đơn vị trực tiếp sản xuất các sản phẩm mộc như : nội thất gỗ, giường tủ, bàn ghế, cầu thang , đồ dùng nhà bếp : thớt gỗ, khay gỗ, đựng dao ....        

Đối với nguyên liệu gỗ nhập khẩu Nam Trung JSC nhận gia công sản xuất gỗ ghép theo yêu cầu.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0968.970.650 hoặc gửi vào mail : support@ntwood.vn . 
EmoticonEmoticon