Drop Down MenusCSS Drop Down MenuPure CSS Dropdown Menu

Thứ Ba, 26 tháng 12, 2017

Bán gỗ ghép cho xưởng trực tiếp sản xuất mộc

Xưởng trực tiếp sản xuất mộc bao gồm xưởng sản xuất Đồ gỗ nội thất, dụng cụ gia đình - nhà bếp, đồ chơi gỗ, nhà gỗ lắp ghép... phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Đối với đơn vị sản xuất nhiều đơn vị sản xuất từ nguyên liệu gỗ ghép theo quy cách mua trực tiếp tại cửa hàng đại lý bán gỗ ghép, còn có nhiều đơn vị sản xuất từ nguyên liệu gỗ được đặt ghép theo chi tiết và có yêu cầu riêng về chất lượng, cách ghép.

Đối với đơn vị thi công thiết kế trang trí gỗ và đồ gỗ nội thất cho gia đình , văn phòng , công trình chung cư, khách sạn , hoặc sản xuất gỗ theo đơn hàng gỗ xuất khẩu đầu tiên phải kể đến là quy cách gỗ ghép có những đơn hàng yêu cầu ghép dày đến 100mm và ghép dài lên đến 3000mm đây là những quy cách không phổ biến nên không thể tìm mua ở cửa hàng và đại lý bán  ván ghép tấm. Kiểu ghép tại cửa hàng thông dụng nhất là kiểu ghép mộng đứng hoặc mộng nằm không có ván gỗ ghép nguyên thanh... ngoài ra còn tùy theo loại sản phẩm như ghép mặt bàn cần xử lý sao cho đầu ván, cạnh ván không được lòi khuyết tật khi bo cạnh là những yêu cầu chỉ thực hiện được đối với đơn hàng đặt ghép theo quy cách và yêu cầu riêng về kiểu ghép, chất lượng.

Năm Trung JSC là đơn vị chuyên ghép theo chi tiết gỗ như :

Mặt bàn , mặt ghế 
Mặt bậc , tay vịn cầu thang
Chân bàn , chân ghế 
Chi tiết nhà gỗ lắp ghép như xà nhà , cột nhà
Ghép gỗ trang trí bao gồm, len gỗ, lam gỗ, ván gỗ làm vách ngăn tường, ốp tường, sàn nhà.
Ghép chi tiết gỗ làm đồ chơi thanh đó ngang, đố dọc...
Chi tiết làm giường gỗ như vai giường, đầu giường, cuối giường...

Hình ảnh minh họa :
 ghép cầu thang gỗ
 Ghép cửa gỗ, khung cửa, đố ngang, đố dọc
 Gỗ ghép BC dài 3000mm
 Gỗ ghép dày 30mm,50mm
 Ghép nguyên thanh
 Ghép khối vuông, hộc chữ nhật, tấm dày 40mm - 100mm
 Ghép thớ lật

 
Quý khách có "chi tiết cần ghép" từ nguyên liệu gỗ cao su, Tràm , Thông hoặc chi tiết gỗ cần ghép gia công từ gỗ Sồi, Tần Bì, Óc Chó... vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.EmoticonEmoticon